Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội 0987878596 – Dienmay24h.net

Bảo dưỡng điều hòa tại Hà nội 0987878596 – Dienmay24h.net

Dienmay24h.net Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp

Hotline: 0987878596 và 0886623588

Địa chỉ duy nhất tại hà nội bảo dưỡng điều hòa tốt nhất chỉ có tại Dienmay24h.net.

Vì sao bạn nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ ?

Như chúng ta đã biết vào mua hè nắng nóng muốn chiếc điều hòa hoạt động tốt nhất, mát nhất thì chúng ta nên bảo dưỡng điều hòa, nó cũng giống như chúng ta đi khám định kì chỉ có như vậy mới giúp cho chiếc điều hòa gia đình, công ty mình hoạt động tốt nhất, đạt chuẩn nhiệt độ tốt nhất. ít hỏng hóc, hay bị nấm mốc tranh các trường hợp bị viêm họng khi năm điều hòa, giúp tiết kiệm điện cho gia đình bạn, bảo dượng điều hòa giúp cho máy vẩn hành êm ái và đạt công suất tôi đa.

                       

Chi phí bảo dưỡng cũng rất rẻ hợp lý dao động từ 100 nghìn đồng đến 150 nghìn đồng phụ thuộc vào công suất của máy. đối với hộ gia đình thì nên bảo dưỡng định kỳ 6 tháng một lần đối với máy 2 chiều, một năm một lần đối với máy một chiều đối với các cơ quan, trường học, bệnh viện, kho xưởng nên bảo dưỡng định kỳ từ 3 tháng đến 6 tháng tùy vào máy hoạt động nhiều hay ít.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa như sau.

Bước 1 : chuẩn bị máy móc, dụng cụ cần thiết cho việc vệ sinh điều hòa, tu vít, bút điện, đồng hồ đo, máy xịt rửa.

 

Bước 2:  khởi động kiểm tra máy có hoạt động tốt hay bình thường không, nếu hoạt động tốt ta tắt máy và tiến hành vệ sinh.

Bước 3 : vệ sinh dàn lạnh trước, dùng tút nơ vít mở vỏ nhựa của điều hòa, sau đó dùng máy xịt rửa xịt vào dàn lạnh điều hòa cho sạch bụi bẩn bám trên dàn, dùng bạt chuyên dụng để hứng nước bẩn điều hòa. tránh không để xịt nước vào mạch điện, mạch điện phải được che chắn cận thận tránh bị nước bắn vào làm chập mạch điều hòa. dùng khăn mềm lau khô nước sau khi đã xịt rửa sạch dàn lạnh. sau khi xít rửa xong lau khô và bắt vỏ nhựa bảo vệ vào như lúc ban đầu.

Bước 4:  Vệ sinh dàn nóng điều hòa

đối với dàn nóng ta dùng máy xịt nược xịt trực tiếp lên dàn nóng điều hòa, giữ cánh quạt không để cánh quạt bị quay tránh làm xung điện gây ra hỏng quạt. xịt nước phải thật khéo léo tránh làm bị dập cánh tản nhiệt bảo vệ dàn.

Bước 5: sau khi đã bảo dưỡng điều hòa xong ta cho máy khởi động kiểm tra máy và đo gas cho máy, nếu thiếu thì chúng ta bổ sung thêm gas và kết thúc quá trình bảo dưỡng điều hòa.

Hãy gọi : 0987878596 hoặc 0886623588 để chúng tôi cử nhân viên tới tận nhà, hay cơ quan bảo dưỡng điều hòa cho bạn.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của dienmay24h.net xin chân thành cảm ơn!

  • Giải Phóng
  • Hai Bà Trưng
  • Nguyễn Văn Cừ
  • Hà Đông
  • Đống Đa
  • Cát Linh
  • Cầu Giấy
  • Mỹ Đình
  • Thanh Xuân